Căn hộ 18m2 đẹp tiện nghi với thiết kế hoàn hảo

Căn hộ 18m2 dưới đây chính là một ví dụ tiêu biểu mà bạn nên tham khảo để phá bỏ giới hạn của không gian sống chật chội.
Dù diện tích rất nhỏ, chỉ vỏn vẹn 18m2 nhưng căn hộ này có đủ các khu vực chức năng như phòng khách, bếp, bàn ăn, giường ngủ… Hơn nữa, nhờ ý tưởng thiết kế tuyệt vời nên căn hộ dù nhỏ vẫn cực đẹp mắt và tiện nghi.
Với người dân thành phố, ngôi nhà nhỏ và cách bài trí sao cho gọn gàng mà vẫn đủ chức năng là một câu chuyện muôn thuở. Thực tế, diện tích nhà nhỏ hẹp là điều khó có thể thay đổi nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn nội thất đa năng để đáp ứng yêu cầu sử dụng của gia đình mình.

Căn hộ 18m2 dưới đây chính là một ví dụ tiêu biểu mà bạn nên tham khảo để phá bỏ giới hạn của không gian sống chật chội.

Ngay khi mở cửa căn hộ nhỏ, bạn sẽ thấy ngay một sofa nhỏ tiếp khách và khu bếp. Khi thực sự khám phá, bạn sẽ thấy thú vị hơn hẳn cái nhìn đầu tiên đầy sơ sài ấy. Chiếc bàn làm việc dạng treo âm tường, rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của chủ nhân. Bản thân chiếc sofa cũng giấu dưới gầm của nó 2 chiếc ghế và một bàn nước cực tiện nghi và phong cách.

Bạn thấy đấy, dù diện tích chỉ 18m2 nhưng nhờ khéo sử dụng nội thất đa năng mà căn hộ vẫn có đủ tất cả khu vực chức năng mà không hề bị cảm giác chật chội, bó hẹp.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *